In túi giấy giá rẻ Hà Nội

Trong bối cảnh Việt Nam Nói riêng, trái đất nói chung đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi tình trạng ô nhiễm túi nilon, thì túi giấy xuất hiện giống như một hiệp sỹ cứu cánh cho tình trạng này. Với những đặc điểm như thân thiện môi trường, dễ sửng dụng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh, túi giấy được rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp, công ty cũng như các cửa hàng kinh doanh bán lẻ ưu tiên sử dụng. Bởi lẽ đó, rất nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang in túi giấy để sử dụng cho mục đích thương mại, và nâng cáo giá trị sản phẩm cho doanh nghiệp . Bao Bì Hoàng Đức luôn đồng hành với thương hiệu của bạn !

VÌ SAO CÁC DOANH NGHIỆP LÊN IN TÚI GIẤY

Không phải không có lý do gì mà các hãng nổi tiếng lại sử dụng dịch vụ in túi giấy trong quá trình xây dựng thương hiệu của họ.

Lấy ví dụ điển hình các ông lớn như điện thoại nokia, viettel, mĩ phẩm ponds, giầy biti’s, hoặc các công ty đại lý phân phối như viễn thông a, thế giới di động… đều sử dụng túi giấy riêng để đựng sản phẩm riêng của họ. Đó là một cách để lại dấu ấn thương hiệu đối với người tiêu dùng. Sau đây là nguyên nhân khiến dịch vụ in túi giấy trở nên càng quan trọng với các doanh nghiệp đình đám:

 • Việc đựng sản phẩm của mình vào các túi nilon có thể làm giảm giá trị của sản phẩm.
 • Về phần thiết kế túi giấy có thể được thiết kế tạo mẫu tùy thuộc vào tính chất và đặc điểm của từng ngành nghề, do dễ tạo mẫu nên túi giấy có thể cách điệu theo nhiều hình thức khác nhau.
 • Với ưu điểm của in offset designer thỏa sức sáng tạo về hình ảnh và đường nét trên các loại túi giấy, mà không gây khó khăn trong việc tạo mẫu, ngoài ra việc cán màng lên túi giấy sẽ làm cho túi giấy có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn thể hiện được sự chắc chắn và sang trọng.
 • Ép kim và bế nổi Logo, tên cty hay phun UV định hình lên sản phẩm là một cách gây ấn tượng mạnh và làm tăng giá trị cũng như sự sang trọng và đồng thơi thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.
 • Kiểu dáng hay còn gọi là “thiết kế tạo dáng” & chất lượng in mang lại thành công.

Vậy kiểu dáng là gì?. Kiểu dáng in bao bì sản phẩm là: sự mới lạ, mang tính chất đặc thù của sản phẩm. Ngày nay mỗi loại sản phẩm, người  chủ của sản phẩm đó đòi hỏi sự khắt khe về kiểu dáng cũng như yêu cầu thiết kế cho sản phẩm của mình. Vậy kiểu dáng đem lại giá trị gì? .

Kiểu dáng sản phẩm giờ đây không chỉ đơn thuần là kiểu dáng có sẵn ở những nơi gia công ra bao bì cho các doanh nghiệp đó. Mà mỗi doanh nghiệp khi có nhu cầu thay đổi chiến lược marketing, họ lại cho ra đời một mẫu mã khác lạ hơn về chủng loại cũng như hình thức để tạo điểm hút cho khách hàng quan tâm đến sản phẩm của họ. Thậm chí có những nhà phân phối còn đi tìm cho mình những chất liệu quý, chất liệu lạ mắt, nhằm tạo cho mình cái tôi thương hiệu khác biệt mà chúng vẫn không xa cách thị trường tiêu dùng mà ngược lại chúng còn tạo ra thiện cảm tốt cho người tiêu dùng.

Kết quả hình ảnh cho TÚI GIẤY

 1. TÁC DỤNG CỦA TÚI GIẤY ĐỐI VỚI MARKETING

2.1.TÁC DỤNG CỦA TÚI GIẤY ĐỐI VỚI HOẠT ĐỘNG MARKETING CỦA DOANH NGHIỆP

Khi bạn đặt in túi giấy cho doanh nghiệp của bạn, hãy tận dụng triệt để vai trò hỗ trợ marketing của túi giấy. Bằng cách in lên đó thương hiệu của mình, việc in logo, thương hiệu của doanh nghiệp. Lên túi giấy đựng sản phẩm giúp khách hàng nhận diện và định vị thương hiệu trong lòng khách hàng. Điều này là một trong những yếu tố quyết đinh đến sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Cũng là một hình thức quảng bá vô cùng tiết kiệm và hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho TÚI GIẤY

2.2.TÁC DỤNG CỦA TÚI GIẤY TRONG VIỆC NÂNG CAO GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

Một chiếc túi giấy được in ấn và thiết kế bắt mắt là biểu tượng cho sự trang trọng, lịch sự. Cho nên trước đây chỉ có những sản phẩm cao cấp mới. Được đặt trong những chiếc túi giấy giúp một sản phẩm được đặt trong đó luôn được tôn vinh và nâng cao giá trị của nó.

Kết quả hình ảnh cho TÚI GIẤY

 2.3.TÁC DỤNG CỦA TÚI GIẤY VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Chất liệu giấy luôn được đánh giá là thân thiện và an toàn cho người sử dụng bởi nó được làm từ bột gỗ. Không chứa chất độc hại. Không chỉ vậy cùng với thiết kế tiện lợi và đẹp mắt. Người dùng sau khi mua hàng về còn có thể sử dungj được vào nhiều mục đích khác nhau. Điều này không chỉ giúp người tiêu dùng cảm thấy vôi cùng tiện lợi mà còn là một cách doanh nghiệp. Lấy điểm trước khách hàng của mình

 1. CHẤT LIỆU KHI IN TÚI GIẤY

In túi giấy lấy ngay là một công cụ hữu hiệu cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. Như một cách marketing tiết kiệm nhưng lại đem đến những hiệu quả không ngờ. Bằng việc in logo, tên doanh nghiệp, thương hiệu, địa chỉ cửa hàng của mình lên chiếc túi. Khách hàng mang túi đựng sản phẩm của bạn đi khắp mọi nơi. Chính là một cách củng cố thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng. Lúc này chỉ cần nhìn vào một chiếc túi giấy có thiết kế đơn giản. Nhưng khách hàng đã dễ dàng có ấn tượng với thương hiệu, hiệu quả quảng cáo là rất lớn.

DÂY TÚI

Bạn đừng nghĩ rằng khin in túi giấy thì chỉ cần chú trọng đến chất liệu in và thiết kế của túi giấy là đủ. Dây túi cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc cho ra đời một chiếc túi giấy đẹp và ấn tượng. Có thể nói, dây túi là một phần không thể thiếu bởi đây túi không chỉ là nơi chịu tải sức nặng của túi mà chúng ta còn là nơi tạo nét phá cách cho chiếc túi của bạn.  Các loại dây mà bạn có thể lựa chọn:

 • Dây túi bằng cotton
 • Sợi PE co giãn hoặc không giãn
 • Dây rubang bóng
 • Dây bằng giấy dây dù. . .

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ nhuộm, bạn dễ dàng có thể chọn được màu sắc ưng ý phù hợp với thiết kế cũng như sản phẩm của mình.

CHẤT LIỆU IN TÚI GIẤY

Tùy thuộc vào sản phẩm bạn kinh doanh mà có thể lựa chọn những loại chất liệu phú hợp để in túi. Lựa chọn chất liệu giấy còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy mà bạn in, thông thường kích thước sẽ tỷ lệ thuật với định lượng của giấy. Tuy nhiên nếu như hướng tới mục tiêu thân thiện với môi trường thì giấy giấy kraft là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn

HÌNH THỨC TÚI GIẤY

Tùy thuộc vào mỗi ngành nghề kinh doanh mà có những tiêu chí về thẩm mỹ khác nhau. Ví dụ: In túi giấy ngành thời trang cần phải đơn giản, nhưng đường nét và màu sắc phải thể hiện rõ được đặc tính của nhãn hiệu. Do đó khi in túi giấy bjan cần căn cứ vào ngành nghề kinh doanh của mình để có những thiết kế phù hợp.

Về màu sắc

Khi thiết kế in túi giấy giá rẻ bạn cần chú ý Chọn các tông màu đơn giản như màu trắng, xám, kem với những thông tin cơ bản được in lên túi. Việc nhồi nhét quá nhiều thông tin sẽ khiến cho khách hàng bị loạn thông tin, khó tiếp nhận thông tin chính.

Kết quả hình ảnh cho TÚI GIẤY

 

4.QUY TRÌNH IN TÚI TẠI BAO BÌ HOÀNG ĐỨC

 1. Báo giá in túi giấy: Quý khách gửi thông tin cần in túi giấy như sau: Dài x rộng x cao, số lượng túi cần in, và chất liệu giấy.
 2. Bao Bì Hoàng Đức báo giá in túi giấy cho khách hàng: Trong báo giá sẽ liệt kê rõ: Đơn giá túi, chất liệu túi giấy, thời gian và địa điểm giao hàng.
 3. Thiết kế : Thiết kế miễn phí khi in túi giấy tại Bao Bì Hoàng Đức. Sau khi đồng ý với báo giá và tiến hành đặt cọc, khách hàng sẽ được thiết kế đến khi hài lòng khi in túi giấy tại Bao Bì Hoàng Đức
 4. Mẫu sản phẩm: In test màu sau khi thiết kế, những túi nào nhỏ vừa khổ in test chúng tôi sẽ dựng mẫu lên cho khách hàng xem với đúng quy cách đã báo từ trước.
 5. Gia công túi giấy: bao gồm các công đoạn in, cán, bế, dán, nhê lỗ, xỏ dây. Đến tay khách hàng là túi giấy hoàn chỉnh.
 6. Giao hàng và thanh toán.

Bao Bì Hoàng Đức sở hữu xưởng in túi giấy với máy móc hiện đại, hệ thống máy in offset chất lượng cao với các khổ từ nhỏ đến lớn – hoạt động dưới quy trình kiểm soát chặt chẽ trong từng công đoạn, đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề… sẽ luôn đáp ứng được cho quý khách hàng các sản phẩm in túi giấy giá rẻ với chất lượng cao nhất đảm bảo về tiến độ cũng như giá thành hợp lý nhất.

Với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu của bạn” chúng tôi Bao Bì Hoàng Đức chuyên thiết kế và in ấn chuyên nghiệp mang đến cho Khách hàng sự hài lòng nhất giúp cho thương hiệu của bạn ngày càng vững mạnh trên thị trường Việt Nam và Quốc tế. Ngoài những đơn hàng trong nước Bao Bì Hoàng Đức cũng dần xuất khẩu túi giấy sang các thị trường khó tính như Mỹ và Nhật bản.

5.LÝ DO LÊN CHỌN IN TÚI GIẤY TẠI BAO BÌ HOÀNG ĐỨC

 • Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.
 • Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.
 • Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.
 • Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.
 • Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.
 • Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN  IN HOÀNG ĐỨC
Địa chỉ : Lô 46 Khu Tái Định Cư BL , Ngõ 280 Nguyễn Xiển , Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Xưởng SX: Ngõ 6 Tân Triều Mới – Cụm Làng Nghề Triều Khúc
☎️ Hotline (zalo/viber) : 0903.46.54.36 – 0379.447.566 – 0867.193.622
☎️ Email : baobihoangduc@gmail.com

 

Tags: , , , , , , , , , ,