in hộp đựng gạo – nâng tầm nông sản Việt !

Gạo Việt là một trong những mặt hàng nông sản chủ lực của Việt Nam . Chính vì thế việc phát triển thị trường trong Nước và thì Thì Trường thế giời luôn là mục tiêu hàng đầu của chính phủ Việt nam .

Gạo Việt Nam có thể cạnh tranh với các nước khác khi xuất khẩu vào EU. Với nhu cầu ổn định, đặc biệt là ở mức cao đối với các loại gạo đặc sản từ châu Á, trong thời gian tới EU sẽ tiếp tục là thị trường xuất khẩu gạo nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp Việt Nam. Mặc dù vậy, dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp tại châu Âu, cước vận tải biển vẫn duy trì ở mức cao có thể khiến việc khai thác các lợi thế của EVFTA để đẩy mạnh xuất khẩu gạo sang thị trường EU gặp khó khăn trong năm 2022”, Cục Xuất nhập khẩu nhận định.

Chính vì thế ngoài chất lượng gạo Việt thì các doanh nghiệp kinh doanh gạo . Các công ty xuất khập gạo cần phải chú trọng đến bao bì đựng gạo . Gạo ngao, bao bì đẹp chất lượng tốt , có độ bền cao bảo quản được Gạo Việt . Làm sao để bạn bè quốc tế nhìn nhận Gạo Việt ngon về chất lượng, đẹp về hình thức .

Câu hỏi được đặt ra ?Vậy in hộp đựng gạo ở đâu? In hộp đựng gạo theo trọng lượng yêu cầu có được không?… in hộp đựng gạo số lượng ít  ? Tất cả những yêu cầu nghiêm ngặt nhất của bạn về vỏ hộp đựng gạo sẽ được Hoàng Đức  đáp ứng 100% với sự hài lòng tuyệt đối.

Tags: